Tài trợ & Hợp tác

Nhà tài trợ (sponsors):

1. Chuối Photography (artwork)

2. Hoang Nguyen (artwork)

Đối tác (partners):

1. LINVN.ORG

2. Phi Lợi Nhuận (philoinhuan.org)

3. VIETNAMCAUSES.ORG

4. ĐÔ TĂNG (artwork)

5. Sloegin Workshop – Bi Trố (artwork)

6. Art of Mai (artwork)

7. Been There Done That (photo)

8. Tâm lý học tội phạm (content)

9. Ngưng Ngược Đãi (content/PR)

Street drawing on Tet holiday by K.

Street drawing on Tet holiday by K.

Đối với cộng tác viên:

Trong khi trân trọng sự đóng góp của các cộng tác viên, Beautiful Mind VN không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất và thiệt hại nào có thể xảy ra đối với các cộng tác viên trong quá trình tiến hành cộng tác với Beautiful Mind VN.

Ngoài ra, mọi thông tin về các cơ hội hợp tác, tài trợ, mời quý bạn đọc email đến địa chỉ linh@beautifulmindvn.com.

Bài vở xin gửi về địa chỉ editor@beautifulmindvn.com

Số điện thoại liên lạc: +65 8620 4700

Beautiful Mind VN xin chân thành cảm ơn các quý bạn đọc, quý công ty và  các tổ chức đã quan tâm tới dự án nhỏ này.

Ngoài ra, các cá nhân muốn ủng hộ trực tiếp có thể ấn vào nút Donate dưới đây. Các bạn có thể ủng hộ bao nhiêu tùy thích, bằng 1 trong 2 hình thức là PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Donate Now

6 thoughts on “Tài trợ & Hợp tác

 1. Xin chào beautifullmind năm nay mình 20t mình nghĩ là bản thân bi trầm cảm khá lâu nhưng từ trc giờ không uống thuốc hay đi kham gì cả ..cho đến gần đây mình thất nghiệp thì mình cảm thấy bệnh khá trầm trọng mình rất bi quan về cuộc sống những thứ thích thú trc đây giờ không có cảm giác nữa .. mình cũng không còn hy vọng vào tương lai nữa cảm thấy bản thân minh thất bại bi quan và cảm thấy có lỗi với người thân … bây giờ mình chỉ ở nhà cả ngày ngại ra đường tiếp xúc với người khác và thường có suy nghĩ nếu bản thân biến mất khỏi thế giới này thi tốt biết mấy xin beautifull mind giúp cho mình lời khuyên vượt qua dc ko a mình xin cảm ơn chứ giờ mình rối lắm .. có thể dùng thuốc hay trị liệu tâm lý nào tại nhà dc kon vì mình kon mún nói ngthan biet

  Số lượt thích

  • Bạn thương,

   Mình với mọi người trong nhóm nhận được comment của bạn rồi. Mình chỉ muốn xuyên màn hình mà ôm bạn một cái mà thôi. Bạn đã mệt rồi..

   Giờ bạn ngồi xuống, hít thở thiệt sâu, kiếm cái gì ấm cho thiệt ấm để uống rồi nghĩ tới tụi mình được không. Mình với bạn mình, anh mình, chị mình trong nhóm cũng từng như bạn nên tụi mình hiểu được phần nào bạn đang cảm thấy như thế nào. Bạn đừng lo, có tụi mình ở đây rồi, bạn không còn cô đơn một mình nữa đâu.

   https://beautifulmindvn.com/category/suc-khoe-tam-ly/depression-tram-cam/, https://beautifulmindvn.com/2016/06/12/lam-the-nao-de-vuot-qua-cam-xuc-tieu-cuc-va-y-nghi-tu-sat/ bạn thử đọc trong mấy link này trước xem có giúp được gì không 😦 Có chuyện gì bạn cứ comment, chuyện gì cũng được. Mình với mọi người đang bận viết sách nhưng tụi mình vẫn ở đây nghe bạn. Mình hứa, tụi mình sẽ đọc hết comment bạn từ đầu tới cuối. Tụi mình không phiền đâu, thiệt đó. Bạn đừng ngại nheng.

   Thương bạn nhiều,

   Ôm bạn thiệt chặt,

   V.

   Liked by 1 person

  • không biết bây giờ bạn đã vượt qua trầm cảm chưa, nhưng mình cũng từng bị trầm cảm trong thời gian khá dài, tuy nhiên cũng may mình là đứa khá mạnh mẽ về mặt tinh thần. Dạo gần đây mình bắt đầu tìm hiểu về tâm lý học và mình nhận ra là tìm ra nguyên nhân khiến mình rơi vào trạng thái trầm cảm là phương pháp điều trị tốt hơn mọi phương pháp mình từng thử để vượt qua trạng thái tiêu cực. Có thể phương pháp này chỉ áp dụng với mình nhưng biết đâu cũng áp dụng dc với b

   Số lượt thích

 2. Alô bạn hl,

  Bạn có khõe hơn chưa, đã 6 tháng rồi từ lúc bạn nhắn tin. Tôi là đọc dã mới nên cũng vừa nhận được. Hy vọng tình trạng của bạn tốt hơn nhiều. Bạn tìm được việc làm chưa?

  Bay giời là mùa xuân, nắng ấm khắp nơi, hoa nỡ đầy đường, bạn hãy cố gắng ra ngoài đễ tìm cho mình một luồng gió mới. Có người thầy từng nói với tôi rằng, nếu chúng ta nhìn xa một chút, thì những gì buồn phiền trước mắt sẽ trỡ nên nhỏ nhen.

  Về bệnh trầm cảm thì thực sự không phải chỉ là vấn đề tâm lý. Kéo dài thì trầm cảm sẽ ảnh hưỡng toàn cơ thề. Cho nên ngoài trị liệu tâm lý, bạn hãy chăm sóc bản thân nhiều nhé.

  Chúc bạn có một ngày an bình, tự tại, và tối về là một giấc ngủ ngon.

  Chào thân ái.

  Lệ Xuân

  Số lượt thích

 3. Gửi Ban Admin,

  Một video rất hay về một phương pháp chữa những vết thương tâm lý mình tìm được của thầy. Phương pháp kết hợp giữa giáo lý Phật giáo. Ngoài ra thầy còn có khóa chữa trị tâm lý ở bản hoa anh đào. http://thienthanhuongdat.com/ban-hoa-anh-dao-2/

  Admin nghĩ thế nào về phương pháp này. Nếu có hữu ích, có lẽ có thể upload lên Page của nhóm chăng.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s