Tài trợ & Hợp tác

Nhà tài trợ (sponsors):

1. Chuối Photography (artwork)

2. Hoang Nguyen (artwork)

Đối tác (partners):

1. LINVN.ORG

2. Phi Lợi Nhuận (philoinhuan.org)

3. VIETNAMCAUSES.ORG

4. ĐÔ TĂNG (artwork)

5. Sloegin Workshop – Bi Trố (artwork)

6. Art of Mai (artwork)

7. Been There Done That (photo)

8. Tâm lý học tội phạm (content)

9. Ngưng Ngược Đãi (content/PR)

Street drawing on Tet holiday by K.

Street drawing on Tet holiday by K.

Đối với cộng tác viên:

Trong khi trân trọng sự đóng góp của các cộng tác viên, Beautiful Mind VN không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất và thiệt hại nào có thể xảy ra đối với các cộng tác viên trong quá trình tiến hành cộng tác với Beautiful Mind VN.

Ngoài ra, mọi thông tin về các cơ hội hợp tác, tài trợ, mời quý bạn đọc email đến địa chỉ linh@beautifulmindvn.com.

Bài vở xin gửi về địa chỉ editor@beautifulmindvn.com

Số điện thoại liên lạc: +65 8620 4700

Beautiful Mind VN xin chân thành cảm ơn các quý bạn đọc, quý công ty và  các tổ chức đã quan tâm tới dự án nhỏ này.

Ngoài ra, các cá nhân muốn ủng hộ trực tiếp có thể ấn vào nút Donate dưới đây. Các bạn có thể ủng hộ bao nhiêu tùy thích, bằng 1 trong 2 hình thức là PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Donate Now

3 thoughts on “Tài trợ & Hợp tác

 1. Xin chào beautifullmind năm nay mình 20t mình nghĩ là bản thân bi trầm cảm khá lâu nhưng từ trc giờ không uống thuốc hay đi kham gì cả ..cho đến gần đây mình thất nghiệp thì mình cảm thấy bệnh khá trầm trọng mình rất bi quan về cuộc sống những thứ thích thú trc đây giờ không có cảm giác nữa .. mình cũng không còn hy vọng vào tương lai nữa cảm thấy bản thân minh thất bại bi quan và cảm thấy có lỗi với người thân … bây giờ mình chỉ ở nhà cả ngày ngại ra đường tiếp xúc với người khác và thường có suy nghĩ nếu bản thân biến mất khỏi thế giới này thi tốt biết mấy xin beautifull mind giúp cho mình lời khuyên vượt qua dc ko a mình xin cảm ơn chứ giờ mình rối lắm .. có thể dùng thuốc hay trị liệu tâm lý nào tại nhà dc kon vì mình kon mún nói ngthan biet

  Like

  • Bạn thương,

   Mình với mọi người trong nhóm nhận được comment của bạn rồi. Mình chỉ muốn xuyên màn hình mà ôm bạn một cái mà thôi. Bạn đã mệt rồi..

   Giờ bạn ngồi xuống, hít thở thiệt sâu, kiếm cái gì ấm cho thiệt ấm để uống rồi nghĩ tới tụi mình được không. Mình với bạn mình, anh mình, chị mình trong nhóm cũng từng như bạn nên tụi mình hiểu được phần nào bạn đang cảm thấy như thế nào. Bạn đừng lo, có tụi mình ở đây rồi, bạn không còn cô đơn một mình nữa đâu.

   https://beautifulmindvn.com/category/suc-khoe-tam-ly/depression-tram-cam/, https://beautifulmindvn.com/2016/06/12/lam-the-nao-de-vuot-qua-cam-xuc-tieu-cuc-va-y-nghi-tu-sat/ bạn thử đọc trong mấy link này trước xem có giúp được gì không 😦 Có chuyện gì bạn cứ comment, chuyện gì cũng được. Mình với mọi người đang bận viết sách nhưng tụi mình vẫn ở đây nghe bạn. Mình hứa, tụi mình sẽ đọc hết comment bạn từ đầu tới cuối. Tụi mình không phiền đâu, thiệt đó. Bạn đừng ngại nheng.

   Thương bạn nhiều,

   Ôm bạn thiệt chặt,

   V.

   Like

  • không biết bây giờ bạn đã vượt qua trầm cảm chưa, nhưng mình cũng từng bị trầm cảm trong thời gian khá dài, tuy nhiên cũng may mình là đứa khá mạnh mẽ về mặt tinh thần. Dạo gần đây mình bắt đầu tìm hiểu về tâm lý học và mình nhận ra là tìm ra nguyên nhân khiến mình rơi vào trạng thái trầm cảm là phương pháp điều trị tốt hơn mọi phương pháp mình từng thử để vượt qua trạng thái tiêu cực. Có thể phương pháp này chỉ áp dụng với mình nhưng biết đâu cũng áp dụng dc với b

   Like

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s