[Thông báo] BMVN cần sự giúp đỡ!

Chào các bạn đọc của BMVN!

Suốt thời gian vừa qua, BMVN đã rất cố gắng để phục vụ các bạn tốt hơn, cho dù còn có nhiều sai sót. Mặc dù về mặt tài chính, có khá ít người ủng hộ và chỉ phần nào đáp ứng được các hoạt động thông thường của nhóm, nhưng nhóm vẫn quyết tâm tổ chức thêm các chương trình quà tặng, tiếp tục dịch tài liệu chuyên ngành, và đặc biêt trong năm nay là 2 Workshop sẽ diễn ra vào ngày 5.2.2016 và 7.5.2016. Đa phần các admin đều ở nước ngoài, nhưng bọn mình vẫn cố gắng đặt vé về để tổ chức Workshop cho mọi người ở Việt Nam. Trong tương lai phụ thuộc vào tình hình tài chính mà nhóm sẽ cố gắng mở rộng quy mô hoạt động (ví dụ tổ chức Workshop thường xuyên hơn, và sẽ là ở cả Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung và Miền Tây, kèm với nhiều hoạt động thú vị khác – dĩ nhiên tất cả đều là miễn phí).

Sau workshop do admin Nguyễn Đỗ Khả Tú (bút danh Hải Đường Tĩnh Nguyệt) tổ chức chính, thì workshop tiếp theo do admin Khánh Linh cùng các nghệ sĩ trẻ tổ chức sẽ kèm với triển lãm kéo dài 7 ngày tại Hà Nội. Thông tin về workshop và triển lãm sẽ được ghi ngắn gọn như sau:

“Mục đích của buổi workshop:
● Tạo không khí ấm áp và vui vẻ cho các bạn gặp gỡ giao lưu chia sẻ kiến thức về tâm lý.
● Nâng cao sự chú ý về sức khỏe tâm lý.
● Biết cách cân bằng để việc rối loạn cảm xúc tạm thời không diễn biến thành bệnh lý.

Workshop và triển lãm được kì vọng là một dự án đi tiên phong ở Việt Nam trong việc kết hợp nghệ thuật đa phương tiện với tư vấn, nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm lý. Đó cũng là nỗ lực của một nhóm nghệ sĩ trẻ trong việc dùng nghệ thuật đa phương tiện để bày tỏ những thông điệp cá nhân và nâng cao nhận thức cộng đồng về sức khỏe tâm lý. Bằng ngôn ngữ nghệ thuật trừu tượng lẫn cụ thể và sự linh hoạt của nghệ thuật đa phương tiện, triển lãm thể hiện những góc nhìn đa dạng về những gì những người bị bệnh tâm lý trải qua và làm thế nào để vượt qua.”

Vì vậy, đây là lần đầu tiên nhóm BMVN muốn nhờ các bạn giúp đỡ bằng cách: Những bạn nào đã từng được BMVN tư vấn có thể gửi mail vào địa chỉ editor@beautifulmindvn.com, kèm với đoạn câu hỏi mà các bạn đã từng gửi cho BMVN. BMVN sẽ chọn ra khoảng 5-10 câu chuyện/tâm sự để làm tư liệu cho workshop & triển lãm, và xin cam kết bảo vệ danh tính của các bạn một cách tuyệt đối.

Link tới đơn tại đây: https://goo.gl/FwrWuR

Về đơn dưới đây, các bạn có thể gửi lại cho BMVN bằng 2 cách:

1. In ra, ghi tên và ký rồi scan gửi kèm với câu chuyện (hoặc reply ở dưới)

2. Đến sáng ngày 7.5.2016, BMVN sẽ thông báo địa điểm triển lãm và workshop, các bạn nào đã gửi đơn có thể đưa trực tiếp cho Nhóm tại đó.

Nhóm xin cam kết mọi câu chuyện bạn đóng góp về cho BMVN, và cho phép BMVN cùng các nghệ sĩ trẻ sử dụng trong buổi workshop và triển lãm sắp tới sẽ giúp đỡ được rất nhiều người khác, cũng như được đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Xin chân thành cảm ơn các bạn,

BMVN Team

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s