Cosmic warrior

Cậu. Tớ mong cậu sẽ đọc những dòng này thật kỹ càng.

Cách đầu tiên mà chúng mình đánh mất bản thân là rời bỏ chính mình để kiếm tìm hạnh phúc ở những người không bao giờ có thể trao tặng nó cho mình. Đó không phải là lỗi của họ, đó là lỗi của chúng mình đã không hề nhận ra rằng đó không phải là trách nhiệm của bất cứ ai. Chỉ có chính chúng ta mới có thể khiến bản thân mình được hạnh phúc.

Khi tớ nói với cậu điều này thì cũng là lúc tớ tự nhủ với chính mình. Tớ đã không ngừng nói với mình trong nhiều năm qua, và hãy để tớ cho cậu biết, đến tận bây giờ, có những ngày thật sự khó khăn hơn gấp mười lần so với những ngày đầu tiên. Những thứ khốn kiếp này chẳng bao giờ dễ dàng. Chúng ta không ngừng tìm kiếm mọi điều bên ngoài bản thân, cốt để lấp đầy những khoảng trống khổng lồ được tạo nên bởi những chấn thương thời thơ ấu của mình.

Tớ không quan tâm cậu là ai hay tuổi thơ của cậu tuyệt vời đến như nào, cậu luôn phải trải qua những tổn thương chỉ đơn giản với việc tồn tại trên Trái Đất này. Mỗi chúng ta đều có một sứ mệnh to lớn. Mỗi chúng ta tồn tại vì một lý do trọng yếu. Và tớ sẽ nói với cậu một điều, cậu sẽ không bao giờ nhận ra điều này cho đến khi cậu bắt đầu yêu thương bản thân bởi vì chính con người cậu – những vết sẹo, bóng tối, và những thứ khốn nạn bùi nhùi rối rắm của việc làm người.

YÊU những phần đó của cậu, đó là cách duy nhất để chữa lành chúng. Và đừng nhầm lẫn nó với một mục tiêu cuối cùng, hay một đích đến, hoặc là hạnh phúc vĩnh cửu. Chúng ta phải nhận ra nỗi đau đó là một phần của sự tồn tại, nhưng chính chúng ta là người LỰA CHỌN việc trải nghiệm chúng như thế nào. Chúng mình có sự lựa chọn. Cậu không hề bất lực khi đối mặt với con quỷ của chính mình. Hãy cứ thế mà yêu thương chúng.

Yêu mọi điều về con người cậu. Hãy thoát khỏi việc tìm kiếm sự xác nhận từ người khác. Hãy dừng ngay lại việc bỏ rơi chính mình để cứu lấy một ai đó. Chúng mình tự lừa dối bản thân trong việc tin tưởng rằng mình muốn níu giữ những người làm tổn thương chúng mình, chỉ để đánh lạc hướng mình khỏi những vết thương thật sự cần được cứu chữa – vết thương CỦA chúng ta.

Cậu quá sức mạnh mẽ để làm được điều đó. Gói ghém lại, vượt qua, khoác chiếc áo giáp yêu thương vào, và tập trung vào giấc mơ của cậu. Nếu cậu chẳng biết chúng là gì? Tìm đi. Chỉ cần bắt đầu. Ở một nơi nào đó, ở bất cứ nơi đâu. Hãy nhìn lên bầu trời kia và tự nhủ: “Mình đã sẵn sàng.”

Chúng ta sống trong một vũ trụ có bản chất từ lực hấp dẫn. Đó là KHOA HỌC. Dẹp những cuộc nói chuyện vớ vẩn lập dị sang một bên. Đó là khoa học chính thống. Chẳng có ai đến để cứu vớt cậu cả. CẬU phải là người làm điều đó. Cậu hiểu chứ.

Cậu là một chiến binh vũ trụ chết tiệt.

Tác giả: Rune Lazuli

Dịch: Hoại Băng, KLinh

14068002_1607643836195403_8577085676145413127_o

***

[English below]

You. I’m going to need you to read this very carefully.

The number one way we lose ourselves is by leaving ourselves to find happiness in someone who can never give it to us. It’s not their fault, it’s ours for not realizing that it is not the responsibility of anyone other than ourselves to make us happy.

As I tell you this I am telling myself as well. I have been telling myself this for many years and let me tell you till now some days its 10x harder than it was when I first started. This shit is not easy. We are constantly looking for things outside of ourselves to fill our huge gaping voids that are a result of our childhood traumas.

I don’t care who you are or how great your childhood may have been, you have in some shape or form experienced trauma by simply existing on planet earth. Each one of us has a huge purpose. Each one of us is here for a very important reason. And I’ll tell you this, you will never realize this until you start to love yourself for everything you are – scars, darkness, and all the fucked up shit that comes with being human.

LOVE those parts of yourself, it is the only way to heal them. And please do not mistake that for a end goal, or a destination, or eternal happiness. We have to realize that pain is a part of existence but it is up to us to CHOOSE how we want to expeirence it. We have a choice. You are not powerless in the face of your demons. Love them too.

Love everything about yourself. Quit looking for validation in others. Quit abandoning yourself to save someone else. We fool ourselves into believing we want to save someone who hurts us just to distract ourselves from the wounds we should really be healing – OUR OWN.

You are fucking strong enough to do it. Pack up, move on, put on your love armor, and focus on you and your dreams. Don’t know what they are? Find out, just start, somewhere, anywhere. Look up to the dam sky and say IM READY.

We live in a attraction based universe. Its SCIENCE, put aside the hippie talk. This is a stone cold science. Nobody is coming to save you, YOU have to do that. You got this. You are a fucking cosmic warrior.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s